Có 11 thí sinh được miễn thi THPT Quốc gia tại Thanh Hóa 2016

Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới vẫn có chế độ ưu tiên cho 1 số trường hợp đặc biệt. Tại Thanh Hóa có 11 thí sinh được miễn thi

ky-thi-thpt-quoc-gia-3Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Thanh Hóa có 11 em học sinh lớp 12 được miễn thi do các em đã tham gia Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2016.
Ông Dương Đình Hoán – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT Thanh Hóa) – cho biết:

Theo quyết định của Bộ GD&ĐT, Thanh Hóa có 11 học sinh Trường THPT chuyên Lam Sơn được miễn Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, trong đó có 7 em trong đội tuyển môn Toán gồm: Hoàng Anh Dũng, Lê Khả Hải, Lê Việt Hoàng, Nguyễn Tiến Tài, Nguyễn Nhật Tân, Lê Công Thành, Nuyễn Ngọc Vinh; 1 em trong đội tuyển Vật Lý là Nguyễn Đặng Sơn Lam; 1 em trong đội tuyển môn Hóa Học là Nguyễn Khánh Duy; 1 em trong đội tuyển môn Sinh Học là Nguyễn Đắc Hiếu và em Chu Trọng Nhân (đội tuyển môn Tin học).

Theo đó, những thí sinh trên sẽ được miễn Kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2016.

Theo giaoducthoidai.vn