Chỉ tiêu và điểm xét tuyển chính thức của Đại học Kinh tế quốc dân 2016

Trường Đại học Kinh tế quốc dân vừa chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường.

cac-moc-dang-ki-xet-tuyen-can-nho

Đại học Kinh tế quốc dân công bố điểm xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế quốc dân.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 4.800, trong đó có 74 thí sinh được tuyển thẳng từ các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

Theo công bố của trường, ngành Kinh tế tuyển nhiều nhất với 750 chỉ tiêu, kế đến là Tài chính-Ngân hàng với 520 chỉ tiêu, Kế toán 400, Quản trị Kinh doanh 330. Có chỉ tiêu ít nhất là ngành Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh với 50 chỉ tiêu.

Điểm xét tuyển trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Điều kiện tuyển chọn là thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương, đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường chủ trì, có tổng điểm 3 môn thi trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển (ĐKXT)và điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GDĐT ít nhất 2,0 (hai) điểm; không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 (một) điểm trở xuống.

Mức điểm ưu tiên được tính với thang điểm 10 và tổng điểm tối đa của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30 điểm; mức điểm ưu tiên giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa) điểm.

Những ngành có điểm môn thi nhân hệ số 2, sẽ quy đổi điểm ưu tiên về thang điểm Trường đang sử dụng. Thí sinh thuộc nhiều đối tượng ưu tiên thì chỉ được xét theo đối tượng ưu tiên cao nhất.

Cách đăng ký xét tuyển ĐH Kinh tế quốc dân.

Khi ĐKXT, thí sinh phải sử dụng mẫu phiếu ĐKXT của nhóm theo một trong các phương thức: ĐKXT trực tuyến tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp cho Hội đồng tuyển sinh của Trường tại Hội trường A, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (đi cổng phía đường Trần Đại Nghĩa).

diem-san-dai-hoc-nam-2016-chinh-thuc

Cách đăng ký xét tuyển ĐH Kinh tế quốc dân.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm, chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng 105, nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ “Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2016”.

Sau khi sinh viên trúng tuyển nhập học, Trường sẽ tuyển các lớp chương trình tiên tiến và các lớp chương trình chất lượng cao. Phương thức và điều kiện tuyển chọn cụ thể sẽ được Trường thông báo sau.

Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 01/08 đến hết ngày 12/8, kể cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật,  sáng từ 8-11h, chiều từ 13h30-16h30.

Trường sẽ thông báo kết quả xét tuyển trước ngày 14 tháng 8 năm 2016 trên cổng thông tin điện tử của Trường: www.neu.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *