Bộ đề phát triển đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán

Với những bạn học sinh lớp 11 kỳ thi tốt nghiệp năm 2022 sẽ nhiều thách thức và khó khăn hơn. Vậy nên bộ đề phát triển thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn.

Bộ đề phát triển đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán

Sau đây phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM xin gửi đến thí sinh tài liệu bộ đề phát phát triển đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán được các thầy, cô giáo trong nhóm Facebook: Diễn Đàn Giáo Viên Toán thực hiện, với những bộ đề cùng các câu hỏi trắc nghiệm bổ ích để các em ôn tập.

Trích dẫn một số câu hỏi hay trong bộ đề phát triển môn Toán tốt nghiệp 2021

Câu 12: Trong không gian Oxyz, cho các điểm A(2;-2;1) và B(1;-1;3), tìm toạ độ véctơ AB?

Câu 18. Tìm tập xác định của hàm số y = 2021x?

Bộ đề phát triển đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán

Xem và tải ngay chi tiết nội dung tài liệu bộ đề phát triển toán tốt nghiệp THPT năm 2021 được cập nhật dưới đây.

Trên đây là 3 bộ tài liệu phát triển đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều đáp án, đề thi các môn Văn,Toán, Vật lý… được cập nhật tại chuyên mục đáp án – đề thi để bổ sung và củng cố kiến thức còn thiếu nhé.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp