Công bố tất cả số lượng xét nguyện vọng đại học năm 2017 của tất cả các trường

Dưới đây là danh sách đăng ký xét nguyện vọng vào các trường Đại học năm 2017 được cập nhật đến thời điểm hiện tại.

Công bố tất cả số lượng xét nguyện vọng đại học năm 2017 của tất cả các trường

Thí sinh lưu ý đến ngày 20/07 là hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Và chậm nhất là đến ngày 25/04 là cán bộ coi thi phải hoàn thành nhập dữ liệu đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017.

Danh sách tất cả số lượng xét nguyện vọng đại học năm 2017 của tất cả các trường

Dữ liệu được cập nhật  đến 12h 00 ngày 19-4 tất cả các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm trên toàn quốc:

Thí sinh lưu ý có một số lỗi phông chữ cho nên tên trường bị sai. Ví dụ: Học viẽn Phòng không – Không quân (Học viện Phòng không – Không Quân).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tuyển sinh về kỳ thi THPT quốc gia năm nay để thí sinh được rõ hơn.

(Theo thptquocgia.org)