2.688 chỉ tiêu tuyển sinh vào Công an năm 2020

Cục đào tạo – Bộ Công an vừa công bố toàn bộ chỉ tiêu đào tạo ĐH vào các trường Đại học và Học viện nằm trong khối Công an Nhân dân trong đó năm nay tổng chỉ tiêu là 2.688 chỉ tiêu.

Ảnh minh họa. Học viên Công an Nhân dân.

2.688 chỉ tiêu tuyển sinh vào Công an năm 2020

Ban biên tập Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin cập nhật chỉ tiêu cụ thể vào các trường nằm trong khối Công an Nhân dân năm 2020 như sau.

Các tổ hợp sau đối với các ngành đào tạo Công an Nhân dân.

+ Xét tuyển đào tạo các ngành nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát: Tổ hợp A01, C03, D01.

+ Ngành An toàn thông tin: Tổ hợp A00, A01.

+ Các ngành do Học viện Chính trị CAND đào tạo: Tổ hợp A01, C03, D01.

+ Các ngành do Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đào tạo: Tổ hợp A00, A01.

+ Ngành Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ: Tổ hợp A00.

+ Gửi đào tạo đại học ngành y: Tổ hợp B00.

Theo chia sẻ của giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn Ngoài sử dụng kết quả thi của Kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ hợp đăng ký của thí sinh, Bộ Công an lấy điểm trung bình cộng ba năm học THPT là điểm thành phần để tổ chức xét tuyển.

Cụ thể thí sinh phải đạt tối thiểu tổng kết 5.0 các năm học và 3 môn xét tuyển phải đạt từ 7.0. Riêng đối với các chỉ tiêu gửi đi đào tạo Bác sỹ phải đạt từ 8.0 trở lên.

Cũng cập nhật thông tin thêm mới đây nhất Bộ GD&ĐT đã công bố chương trình giảm tải cho học sinh các bậc học trong đó tập chung vào chương trình của các bậc học cuối cấp nhất là lớp 12. Thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật thêm thông tin.

Tổng hợp tin tức giáo dục – thpt quốc gia