4 cuốn sách ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh thí sinh phải có

Tiếng anh và ôn thi tiếng anh thpt quốc gia là một trong những trở ngại của thí sinh đang theo học trung học. Tuy nhiên với những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng anh dưới đây thí sinh sẽ không còn lo lắng. 

Sách ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh thí sinh phải có

4 cuốn sách ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh thí sinh phải có

Với nội dung hướng dẫn sử dụng nhận biết dấu hiệu bằng những mẹo rất hữu ích, hơn nữa áp dụng trực tiếp vào các câu trả lời trắc nghiệm tiếng anh thì đây là những cuốn sách luyện thi thpt quốc gia được giáo viên và giảng viên Đại học đánh giá cao để cho thí sinh ôn luyện.

Cuốn sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng anh thứ nhất: 

Bạn còn yếu về mặt từ vựng trong Tiếng anh, bạn học trước quên sau và không biết làm sao để ghi nhớ kiến thức để đi thi Tiếng anh cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới? Thì đây sẽ là cuốn sách phù hợp cho bạn. Cuốn sách ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh 2017 chứa những bí kíp vừa để nhớ lâu thuộc nhanh, đặc biệt thí sinh có thể vận dụng từ vựng hiệu quả trong bài thi.

Nguồn gốc của cuốn sách này là dựa trên phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái (người dân mà được cả thế giới là thông minh nhất). Với những phương pháp riêng khiến người học hứng thú và cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có thêm những hình ảnh minh họa sinh động cùng bối cảnh sử dụng từ vựng.

Sách ôn thi thpt quốc gia về từ vựng tiếng anh

Cuốn sách luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh 2017 thứ 2:

Nếu như cuốn sách thứ nhất dùng để ôn thi thì cuốn sách thứ 2 này nhắm đúng đến kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm thpt quốc gia môn tiếng anh. Thi trắc nghiệm vừa là cơ hội vừa là thách thức cho thí sinh. Loại hình thi này ẩn chứa vô số những bẫy khiến thí sinh sai lầm chỉ với 4 lựa chọn A, B, C, D.

Đối với dạng bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh đang âm thầm lấy đi kha khá điểm của các bạn học sinh chủ quan. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng trên để tránh sai lầm. Đây sẽ là cuốn sách tập chung vào vấn đề đó.

Việc nắm vững những kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm tiếng anh làm bài và luyện tập một cách thành thạo sẽ là “chiếc phao cứu sinh” mà các bạn có thể tìm thấy ở cuốn sách này. Nó có tên là “Rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh” của cô giáo Vũ Mai Phương một cô giáo cũng khá nổi tiếng với luyện thi tiếng anh vào Đại học..

Sách ôn thi tiếng anh về kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm

Cuốn sách thứ 3 trong bộ sách ôn thi THPT quốc gia tiếng anh năm 2017:

Là bộ sách  sử dụng cấu trúc của phương pháp tự học quốc tế (học bằng sách kết hợp video bài giảng kèm theo). Khi mua sách, bạn sẽ được tặng kèm video bài giảng chuyên đề để tự học hiệu quả hơn.

Bộ sách gồm 4 cuốn tương ứng với 4 chuyên đề: ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm – phát âm và viết luận. Mỗi chuyên đề sẽ được giải thích sâu lý thuyết, kết hợp với hơn 1000 câu hỏi bài tập tự luyện đa dạng với đáp án chi tiết, đảm bảo việc học và thực hành bám sát theo đề thi của Bộ GD&ĐT.

Cuốn sách thứ ba nằm trong bộ sách ôn thi tiếng anh thpt quốc gia 

Cuốn sách thứ tư nằm trên kệ sách ôn thi THPT quốc gia cấp tốc với tiếng anh:

Đây là cuốn sách dùng để tổng hợp và ôn vào giai đoạn nước rút.  Phần mở đầu của sách là những bí kíp cực kỳ bổ ích sẽ giúp các bạn làm tốt bài thi tiếng Anh. Phần thứ hai gồm 20 đề thi thử THPT quốc gia Tiếng anh bám sát với chương trình mới nhất của Bộ Giáo Dục. Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó).

Cuốn sách dành cho giai đoạn nước rút khí ôn thi tiếng anh

Như vậy để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia cũng như lợi thế trong xét tuyển vào các trường Đại học, đòi hỏi các bạn phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức để không nhầm lẫn khi làm bài. Hi vọng những cuốn sách trên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bạn với những lời phân tích, những kỹ năng, những thủ thuật được đúc kết trong quá trình giảng dạy và luyện thi. Từ đó, giúp các bạn tự tìm được lời giải và nâng cao khả năng tư duy, hướng xử lý bài thi tuyển sinh đại học, đặc biệt là những câu khó để lấy điểm 8, điểm 9, điểm 10.

(THPTQUOCGIA.ORG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *