Cùng thử sức với đề thi Tiếng anh cho kỳ thiTHPT quốc gia

Tiếng anh là một môn thi bắt buộc đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia để công nhận tốt nghiệp. Cũng là cơ sở để xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng với nhiều ngành.

Hãy cùng thử sức với đề thi Tiếng anh dưới đây cùng thầy trò trường THPT chuyên Thái Nguyên để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thử sức với đề thi Tiếng Anh của trường chuyên Thái Nguyên.

Lưu ý để đạt kết quả ôn thi tốt nhất thí sinh không nên xem trước đáp án ở phía cuối đề thi. Mà chỉ sau khi làm bài xong các em có thể kiểm tra đáp án ngay ở phía dưới để xem mình được bao nhiêu điểm. Để môn tiếng anh của bạn được cải thiện thì sau khi làm đề hãy ghi lại những từ mới và các cấu trúc đã học, đặc biệt những câu thường hay sai để sửa lỗi cho những lần tiếp theo.

Lam hạ (theothptquocgia.org)