20 đề thi tiếng anh cho thpt quốc gia 2017 có đáp án và hướng dẫn

Tiếng anh là một môn thi bắt buộc đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia để công nhận tốt nghiệp. Cũng là cơ sở để xét tuyển vào các trường Đại học TOP .

20 đề thi tiếng anh cho thpt quốc gia 2017 có đáp án và hướng dẫn

Hãy cùng thử sức với 20 đề thi Tiếng anh dưới đây để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới với điểm số cao nhất chiếm lợi thế trong kỳ xét tuyển nguyện vọng vào Đại học.

20 đề thi tiếng anh cho thpt quốc gia 2017 có đáp án và hướng dẫn

Lưu ý để đạt kết quả ôn thi tốt nhất thí sinh không nên xem trước đáp án ở phía cuối đề thi. Mà chỉ sau khi làm bài xong các em có thể kiểm tra đáp án ngay ở phía dưới để xem mình được bao nhiêu điểm. Để môn tiếng anh của bạn được cải thiện thì sau khi làm đề hãy ghi lại những từ mới và các cấu trúc đã học, đặc biệt những câu thường hay sai để sửa lỗi cho những lần tiếp theo.

Ngay sau đây là 20 đề thi thử môn tiếng Anh thpt quốc gia 2017 và lời giải chi tiết dành cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi đại học, đề thi sau sẽ giúp các em ôn luyện lại kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng làm bài.

Click tại đây để tải về trọn bộ:  “20 đề thi tiếng anh cho thpt quốc gia 2017 có đáp án và hướng dẫn

Thí sinh cũng có thể tìm kiếm  đáp án – đề thi  tại thptquocgia.org chúng tôi liên tục cập nhật đề thi các môn cho kỳ thi THPT quốc gia năm nay cũng như các thông tin tuyển sinh. Hoặc thí sinh cũng có thể truy cập trên fanpage: Kỳ thi thpt quốc gia để biết thêm chi tiết.

(Theo THPTquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *