20 câu trắc nghiệm Địa lý không thể bỏ qua trong kỳ thi THPT quốc gia

20 câu trắc nghiệm Địa lý lớp 12 không thể bỏ qua trong kỳ thi THPT quốc gia xoay xung quanh chủ đề khí hậu Việt Nam. Đây là chủ đề sẽ xuất hiện trong đề thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm nay được giới hạn. 

Thí sinh cũng tham khảo  20 được tổng hợp, giúp ích cho học sinh trong quá trình ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới.

20 câu trắc nghiệm Địa lý không thể bỏ qua trong kỳ thi THPT quốc gia

heo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, năm nay, đề thi môn Địa lý nói riêng và các môn thi khác nói chung sẽ đề cập đến những kiến thức trong chương trình học lớp 12. Với riêng môn thi Địa lý, bên cạnh việc nắm chắc kiến thức cơ bản sách giáo khoa, xác định được những nội dung quan trọng của môn học, học sinh cần phải cập nhật những sự thay đổi về hành chính, về khu vực hiện hành, chưa được cập nhật lại trong chương trình sách giáo khoa.

Những kiến thức tự mở rộng ấy sẽ giúp ích cho học sinh trong quá trình làm bài tập, giải đề thi. Hi vọng, 20 câu trắc nghiệm địa lý chủ đề khí hậu Việt Nam kể trên sẽ là nguồn kiến thức bổ ích, giúp học sinh ghi điểm tối đa trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

(Theo THPTquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *