Trường ĐH Mở TP HCM công bố điểm trúng tuyển theo kết quả học bạ

Trường ĐH Mở TP.HCM công bố kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ và xét tuyển kết quả học tập 3 năm THPT (học bạ).

<center><em>Điểm trúng tuyển học bạ ĐH Mở TP.HCM: 18 - 26,25 (Ảnh minh họa)</em></center>

Điểm trúng tuyển học bạ ĐH Mở TP.HCM: 18 – 26,25 (Ảnh minh họa)

Với ngành ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, nhà trường nhận học sinh giỏi và học sinh ưu tiên xét tuyển có chứng chỉ ngoại ngữ.

Điểm chuẩn đại học – Điểm trúng tuyển học sinh giỏi ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng 26,3 điểm; ngành marketing 26 điểm và ngành kinh doanh quốc tế 25,25 điểm.

Các ngành nhận học sinh giỏi và thí sinh ưu tiên xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ đủ điều kiện (trừ ngành marketing, kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo mức điểm học sinh giỏi ở trên).

Điểm trúng tuyển học bạ các ngành từ 18 – 26,25 điểm, trong đó ngành ngôn ngữ Trung Quốc có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,25 điểm.

Đối với các ngành có điểm thành phần nhân hệ số: điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được làm tròn 2 chữ số thập phân.

Các ngành marketing, kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý chuỗi cung ứng: chỉ xét học sinh giỏi với điểm trúng tuyển như trên.

Các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, quản lý xây dựng: toán nhân hệ số 2.

Ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc: môn ngoại ngữ nhân hệ số 2.

Theo thống kê phòng truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM – Điểm trúng tuyển ngành luật, luật kinh tế: tổ hợp văn, sử, địa cao hơn 1.5 điểm.

Các ngành chất lượng cao luật kinh tế, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán: ngoại ngữ hệ số 2.

Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng và khoa học máy tính chất lượng cao: toán nhân hệ số 2.

Kết quả xét tuyển theo kết quả học tập THPT:

Tra cứu kết quả tại: https://xettuyen.ou.edu.vn/hb2021d1/vi/ketqua

Thí sinh xác nhận nhập học bằng hình thức đăng ký nhập học trực tuyến (dự kiến) từ ngày 20-7 đến hết ngày 3-8.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp