Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố các phương thức xét tuyển năm 2022

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 với tổng 7.120 chỉ tiêu cho 41 chuyên ngành đào tạo hiện có và mở thêm ngành mới Công nghệ đa phương tiện.

Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố phương thức tuyển sinh 2022

Những phương thức xét tuyển năm 2022 – ĐH Công nghiệp Hà Nội

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, ngoài các phương thức xét tuyển dừa theo kết quả thi TN Trung học phổ thông và xét HSG cấp tỉnh/Thành phố, chứng chỉ Quốc tế như năm 2021 thì năm 2022 nhà trường sẽ bổ sung phương thức xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập của học sinh ở bậc Trung học phổ thông, xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐGNL của ĐH Quốc gia Hà Nội và đánh gia tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Cụ thể các phương thức xét tuyển sau:

Phương thức xét tuyển 1: Tuyển sinh với hình thức xét thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT (Chỉ tiêu ở phương thức này không giới hạn).

Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển thí sinh đạt thành tích HSG cấp tỉnh/thành phố, thí sinh có chứng chỉ quốc tế, phương thức này có tổng chi tiêu dự kiến là ~5%.

Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển căn cứ trên kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022, theo những tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với ngành tham gia xét tuyển với chi tiêu dự kiến là khoảng 60%.

Phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển học bạ căn cứ vào kết quả học tập ở bậc Trung học phổ thông với tổng chỉ tiêu xét tuyển dự kiến là ~15%.

Phương thức xét tuyển 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐGNL (đánh giá năng lực) do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2022 với tổng chỉ tiêu dự kiến là ~10%.

Phương thức xét tuyển 6: Xét tuyển căn cứ theo kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức năm 2022 với tổng chỉ tiêu dự kiến là ~10%.

Thời điểm hiện tại, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chưa công bố chỉ tiêu cho từng phương thức theo ngành cũng như tổ hợp xét tuyển. Dự kiến trong thời gian tới nhà trường sẽ thông tin đề án tuyển sinh đại học năm 2022.

Điểm chuẩn và điểm trúng tuyển Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2021

Theo thông tin ban biên tập – truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 điểm chuẩn đầu vào ĐH Công nghiệp Hà Nội dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT là từ 20,8 đến 26,45. Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy cao nhất trong khi ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường thấp nhất.

Mức điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét theo kết quả thi THPT các năm gần nhất như sau:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp