Trường Đại Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2022

Kỳ tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với 2.265 chỉ tiêu và tuyển theo 2 phương thức xét tuyển chính.

Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH Luật Hà Nội 

Theo ghi nhận từ ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, căn cứ phương án tuyển sinh ngày 4/3/2022 Trường Đại học Luật Hà Nội công bố phướng thức xét tuyển hệ đại học chính quy với 2 phương thức chính, gồm:

Phương thức tuyển sinh 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Phương thức tuyển sinh 2: Xét tuyển theo quy định tuyển sinh riêng của trường, gồm:

– Thứ nhất: Xét tuyển thí sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia ở vòng thi tháng, quý, năm kết hợp với kết quả thi TN THPT. Dự kiến thời gian xét tuyển là tháng 8 -12/2022 (Với 48 chỉ tiêu).

– Thứ hai: Tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, PT này nhà trường dành 50% chỉ tiêu của từng ngành. Để nộp hồ sơ đăng ký, thí sinh phải đạt loại giởi các năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12. Trong đó, kết quả các môn trong THXT ở HK1 lớp 12 phải đạt từ 7.5 điểm trở lên (Đối với TS chính Hà Nội) và 7 phân hiệu tại Đăk Lăk.

Tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022, những tiêu chí về giải thưởng HSG, học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên không còn là điều kiện chính thức để nộp hồ sơ như năm 2021. Thay vào đó, các em sẽ được công từ 0.5 – 1.5 điểm khuyến khích nếu đạt các thành tích trên. Ngoài ra, khi có CC ngoại ngữ, thí sinh cũng được quy đổi điểm để thay cho điểm môn Ngoại ngữ trong học bạ.

Đối với PT xét tuyển bằng học bạ, thí sinh chỉ được ĐK một nguyện vọng trên một tổ hợp môn duy nhất.

– Thứ ba: Xét tuyển căn cứ vào kết quả điểm thi TN THPT năm 2022. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tại trụ sở chính Hà Nôi với tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa) là 20, các tổ hợp còn lại là 18. Riêng với 2 ngành Luật Thương mại QT, ngôn ngữ Anh – điểm môn Tiếng Anh kỳ thi TN THPT không dưới 7. Điểm sàn áp dụng cho mọi tổ hợp tại phân hiệu Đắk Lăk là 15.

Điểm khuyến khích cho phương thức này được áp dụng tương tự (cả về tiêu chí và mức điểm cộng) với xét học bạ.

– Thứ tư: Với chương trình liên kết với Đại học Arizona (Mỹ), Đại học Luật Hà Nội các thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tối thiểu 5.5 IELTS hoặc tương đương. Dự kiến thời gian xét tuyển từ tháng 4 -12/2022.

Sau đây là là các ngành theo tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu cho từng ngành tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Luật Hà Nội được ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, cụ thể:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *