Trường Đại học Quốc tế tuyển bổ sung hơn 1.000 chỉ tiêu năm 2022

Trường Đại học Quốc tế (thành viên ĐH Quốc gia TPHCM) thông báo xét tuyển bổ sung theo phương thức căn cứ vào kết quả điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022.

Đại học Quốc tế thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển bổ sung

Theo tin tức ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Hội đồng tuyển sinh Đại học Quốc tế (thành viên ĐHQG TPHCM) cho biết ở đợt xét tuyển bổ sung này trường chỉ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Theo đó, nhà trường tuyển sinh bổ sung các ngành do trường cấp bằng với 95 chỉ tiêu, điểm trúng tuyển nhận hồ sơ dựa vào điểm 3 môn theo THXT tại kỳ thi TN THPT từ 18 -21 điểm tùy ngành. Dành 935 chỉ tiêu cho chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài với mức điểm nhận hồ sơ từ 17-18 điểm

Thông tin xét tuyển bổ sung từng ngành theo tổ hợp và chỉ tiêu cụ thể như sau:

– Các ngành đào tạo do Trường ĐH (Đại học) Quốc tế cấp bằng:

– Các ngành đào tạo CTLK (chương trình liên kết) với Đại học nước ngoài:

HĐ tuyển sinh nhà trường sẽ xét tuyển theo điểm xét tuyển từ trên xuống, cho đến khi hết chỉ tiêu.

• Điểm xét tuyển = Tổng điểm của 3 môn thi trong kỳ thi TN THPT 2022 theo tổ hợp ĐKXT + Điểm ƯT (nếu có).

Đối với tổ hợp có môn Tiếng Anh, nếu thí sinh có CC tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì được quy đổi điểm môn Tiếng Anh trong THXT, cách quy đổi chi tiết như sau:

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong thời gian từ 01/10/2022 đến hết ngày 06/10/2022 dự kiến công bố kết quả vào ngày 08/10/2022.

Theo thông tin ban biên tập – truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, trước đó Trường Đại học Quốc tế (thành viên ĐHQG TPHCM) công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo Đại học theo phương thức xét điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022. Với ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất là 27.5 điểm.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp