Trường Đại học Ngân hàng TPHCM tuyển sinh năm 2022

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh vừa thông báo tuyển sinh năm 2022 với tổng 3.285 chỉ tiêu và sử dụng 5 phương thức xét tuyển, với PT thứ 5 xét tuyển cho chương trình ĐH chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng.

Thông tin tuyển sinh 2022 Trường ĐH Ngân hàng TPHCM

Phương thức xét tuyển 2022 của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Theo ghi nhận từ ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2022 Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến sử dụng 5 phương thức xét tuyển như sau:

– Phương thức xét tuyển 1: Nhà trường tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển tổng hợp dựa theo kết quả học tập và thành tích đạt được của thí sinh ở bậc THPT. (PT này chỉ áp dụng đối với các thí sinh TN THPT vào các năm 2021, 2022, 2020).

– Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

– Phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

– Phương thức xét tuyển 5: Phương thức xét tuyển dựa vào học bạ Trung học phổ thông và phỏng vấn (Áp dụng cho chương trình đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng).

Sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TPHCM (Ảnh website nhà trường)

Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng phương thức, ngành, chương trình đào tạo năm 2022

Dưới đây là các ngành, chương trình đào tạo và phân bổ chỉ tiêu cho từng phương thức xét tuyển của Trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh năm 2022 được ban biên tập truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mời các bạn tham khảo.

Thông tin tuyển sinh chi tiết xem: TẠI ĐÂY!

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp