Tiết lộ bài thi riêng vào Đại học FPT năm 2016

Tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của Đại học FPT, các thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi theo hình thức Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Viết luận.

thi thpt quốc gia 22

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2016. Ngày 28/8, trường sẽ tổ chức tuyển sinh đợt thứ 3 năm 2016. Trước đó, vào các ngày 15/5 và 31/7/2016, Đại học FPT đã tổ chức kỳ thi tuyển đợt 1 và đợt 2.

Địa điểm thi đợt 3 ngoài 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Đại học FPT mở rộng tại các tỉnh/thành Nam Định, Thái Bình, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nghệ An, Đắk Lăk và Thái Nguyên.

Tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của Đại học FPT, các thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi theo hình thức Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Viết luận.

Bài thi 1 nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng, có liên quan đến ngành học đăng ký dự thi. Bài thi 2 nhằm đánh giá năng lực chuyên biệt liên quan đến ngành học sẽ được đào tạo tại Đại học FPT.

Bài thi 3 nhằm đánh giá năng lực nghị luận thông qua một bài luận có chủ đề thông dụng và gần gũi với học sinh đã hoàn thành chương trình trung học.

nhung-diem-moi-tao-thuan-loi-cho-thi-sinh

Việc Đại học FPT tổ chức kỳ thi riêng nhằm kiểm tra kiến thức và tố chất bản thân của thí sinh để chọn lựa thí sinh có đủ năng lực theo học chuyên ngành mà các bạn đăng ký tại Đại học FPT.

Đối tượng tham gia kỳ thi tuyển sinh đợt 3 vào Đại học FPT vào ngày 28/8 là tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2016. Các thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ không phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học chính quy của trường.

Hạn đăng ký dự thi qua Bưu điện là trước 17h ngày 25/8/2016 và trước 17h ngày 27/8/2016 với các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Đại học FPT ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Thí sinh xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường từ 8h30 ngày 26/8/2016.

Năm 2016, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của Đại học FPT là 2.000 sinh viên cho 9 ngành đào tạo của trường gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc.

Theo vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *