Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội

Năm 2022, Trường Đại học Ngoại ngữ (thành viên ĐH Quốc Gia Hà Nội) thông báo tuyển sinh theo 6 phương thức xét tuyển cho các ngành đào tạo của trường.

ĐH Ngoại Ngữ (thành viên ĐHQG Hà Nội) tuyển sinh năm 2022

Các phương thức xét tuyển của Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) năm 2022

Theo ghi nhận của ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường ĐH Ngoại ngữ (TV Đại học QG Hà Nội) thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc cho đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và sử dụng 6 phương thức để xét tuyển vào các ngành đào tạo năm 2022. Cụ thể:

Phương thức tuyển sinh 1: Xét tuyển thẳng và ƯT xét tuyển theo quy chế của Bộ GD-ĐT.

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 22/6 – 12/07/2022 cho diện xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Xét tuyển thẳng theo quy định của ĐH Quốc gia Hà Nội tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 22/6 – 12/07/2022.
  • Ưu tiên xét tuyển theo Quy chế TS của Bộ GD-ĐT tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 22/6 – 12/07/2022.
  • Ưu tiên xét tuyển dựa trên Quy định của ĐH Quốc gia Hà Nội tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ 22/06 – 12/07/2022.

Phương thức tuyển sinh 2: Tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển CC ngoại ngữ, tiếp nhận hồ sơ từ ngày 22/06 đến 12/07/2022.

• Xét tuyển CC VSTEP do ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) tổ chức riêng cho để xét tuyển ĐH đạt trình độ từ B2 trở lên và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong THXT đạt từ 14 điểm trở lên trong kỳ thi TN THPT năm 2022.

Riêng với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và SP Tiếng Anh, kết quả bài thi VSTEP phải đạt được trình độ từ C1 trở lên.

• Xét tuyển CC A-Level
  • Xét tuyển KQ trong kỳ thi chuẩn hóa SAT
  • Xét tuyển KQ trong kỳ thi chuẩn hóa ACT.
  • Xét tuyển CC IELTS0 trở lên hoặc CC TOEFL iBT từ 79 điểm trở lên kết hợp tổng điểm 2 môn thi TN THPT còn lại trong THXT đạt từ 14 điểm trở lên.
  • Xét CC ngoại ngữ Quốc tế khác Tiến Anh trình độ B2 trở lên kết hợp tổng điểm 2 môn thi TN THPT còn lại trong THXT đạt từ 14 điểm trở lên.

Phương thức tuyển sinh 3: Xét tuyển dựa vào kết quả bài thi ĐGNL của HS THPT do ĐH Quốc gia Hà Nội tô chức, tiếp nhận đăng ký hồ sơ từ 22/06 – 12/07/2222.

Phương thức tuyển sinh 4: Xét tuyển dựa theo kết quả thi TN THPT năm 2022

Phương thức tuyển sinh 5: Xét tuyển dự bị đại học. Nhận hồ sơ từ 22/6 đến 12/7/2022.

Phương thức tuyển sinh 6: Xét tuyển SV quốc tế. Xét tuyển trong cả năm học.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT

Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội năm 2022

Dưới đây là là các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 theo từng phương thức, tổ hợp xét tuyển thông báo của Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) được phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và cập nhật chi tiết:

Ghi chú:

– Tổ hợp xét tuyển: D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), D02 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Nga), D03 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Pháp), D04 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Trung), D05 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Đức), D06 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Nhật), DD2 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Hàn), D78 (Ngữ Văn, KHXH, Tiếng Anh), D90 (Toán, KHTN, Tiếng Anh).

– Điểm môn Ngoại ngữ tính hệ số 2.

– Riêng với các chương trình đào tạo trình độ đại học theo đề án của trường bao gồm các chương trình: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, kết quả môn Ngoại ngữ của kì thi THPT năm 2022 đạt tối thiểu điểm 6.0 trở lên (theo thang điểm 10).

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp