Thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Đề minh họa và đáp áp gợi ý môn Lịch Sử

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đề minh họa môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Theo chuyên trang Đáp án – đề thi, đề minh họa thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử như năm 2020 vẫn thi theo hình thức trắc nghiệm, nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12 và không rơi vào phần kiến thức đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo giảm tải.

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo chi tiết đề minh họa môn Lịch sử  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Đề minh họa 2021 môn Lịch Sử thi tốt nghiệp THPT

Đáp án đề minh họa môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT 2021

Sau đây là đáp án gợi ý đề tham khảo môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do biên tập viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được:

Gợi ý đáp án môn Lịch sử thi tốt nghiệp THPT 2021

Ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các bạn thành công.

Nguồn: thptquocgia.org