Tạo mí mắt không cần phẫu thuật chỉ trong 15 phút?

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật đang là giải pháp khiến giới trẻ săn lùng. Cùng tìm hiểu bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật dưới đây.

Cơn sốt tạo mí mắt không cần phẫu thuật

Trong những năm trở lại đây, xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp khá được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Trong đó, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đánh giá cao. Bởi đây là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật.

Cơn sốt tạo mí mắt không cần phẫu thuật
Cơn sốt tạo mí mắt không cần phẫu thuật

Phương pháp này trở thành công cụ làm đẹp của các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn. Mới gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cải tiến và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đánh giá cao.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Nếu từ lâu, bạn đã từng mơ ước có được đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao thần tượng xứ Kim Chi thì giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện điều đó. Chỉ sau 15 phút thực hiện tạo mí mắt không phẫu thuật bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trên cả  mong đợi.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên
Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản giúp bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót. Kỹ thuật bấm mí gồm 2 cách: bấm mí thông thường, bấm mí vĩnh viễn. Trong đó bấm mí vĩnh viễn được nhiều người chọn lựa hơn. Thực hiện bấm mí vĩnh viễn bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.

Tạo mí mắt không phẫu thuật được thực hiện đơn giản

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, kỹ thuật tạo mí mắt không phẫu thuật được thực hiện đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch. Ngay trên đường cung bấm mí mới được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều. Thông qua thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên. Từ đó  cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng hơn.

Tạo mí mắt không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao
Tạo mí mắt không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao

Cách tạo mí mắt không phẫu thuật được tiến hành khá nhanh chóng. Chỉ sau 15 -20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí ưng ý, hiệu quả vĩnh viễn. Sau bấm mí bạn có thể trở lại  với cuộc sống, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Do sụn mi được cố định vững chắc nên việc tạo mắt 2 mí giữ được lâu dài.

Để biết thêm về dịch vụ tạo mí mắt không cần phẫu thuật bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *