Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật đẹp “mê hồn”

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật hay gọi là bấm mí Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ làm đẹp này.

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang lại đôi mắt trẻ trung

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang lại đôi mắt trẻ trung
Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang lại đôi mắt trẻ trung

Làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật là tên gọi khác đi của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp làm đẹp giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần cần đụng đến “dao kéo”. Chỉ sao 20 phút bấm mí sẽ mang lại đôi mắt to đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Bấm mí được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mí tự nhiên. Đây là kỹ thuật hoàn toàn không bóc tách nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt. Phương pháp này tránh được hoàn toàn những sự cố so với các phương pháp phẫu thuật tạo mí thông thường. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều người thực hiện bấm mí.

Ai nên làm mắ 2 mí không cần phẫu thuật?

Mỗi phương pháp có một nét đặc thù riêng, dành cho những đối tượng khác nhau. Nếu như cắt mí mắt áp dụng chủ yếu cho người có bọng mỡ, da chùng. Theo bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí mắt được áp dụng cho những đối tượng:

  • Mắt thường có biểu hiện không rõ mí, hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót.
  • Mắt một có da mí trên ít mỡ, mỏng
  • Mắt nhỏ bẩm sinh, hoặc mắt 1 mí

Trước khi thực hiện làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết những khuyết điểm của mắt. Trên cơ sở đó, thực hiện bấm mí một cách chính xác, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Chăm sóc sau bấm mí không phẫu thuật

Chăm sóc sau bấm mí không phẫu thuật
Chăm sóc sau bấm mí không phẫu thuật

Đây là cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, do đó bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Sau bấm mí, bạn có thể ra về ngay, hoạt động bình thường. Chính vì thế, thời kỳ đầu sau thẩm mỹ mắt, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Thường xuyên vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý. Mỗi tối, bạn nên chườm đá nhẹ. Nên tránh ánh sáng mặt trời, không nên xem tivi để tránh tình trạng mắt điều tiết thường xuyên. Không nên dụi mắt, lái xe một mình. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ.

Hiện nay, công nghệ bấm mí được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm về thông tin này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *