Căng da mặt bằng chỉ sinh học thách thức sự lão hóa của tuổi già

Bước vào độ tuổi trung niên, làn da thường biểu hiện rõ nét sự lão hóa. Bạn đừng quá lo vì giờ đây đã có công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Sự cần thiết của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khi chạm ngưỡng 30, trên gương mặt của chị em xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ. Điều này vô hình chung khiến bạn trở nên kém sắc, thiếu sức sống. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng này cũng đừng nên lo lắng vì hiện nay đã có nhiều công nghệ làm đẹp ra đời khắc phục nhược điểm trên.

Sự cần thiết của căng da mặt bằng chỉ sinh học
Sự cần thiết của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trong đó phải kể đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học từ bên trong. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại. Nhờ việc sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da giúp kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Phương pháp này giúp bạn trẻ hóa da từ bên trong, duy trì kết quả lâu dài.

Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho những trường hợp:

Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học
Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học
  • Người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ.
  • Người muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc căng da từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ.
  • Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường, có thể thực hiện bằng phương pháp này.

Những vị trí có thể thực hiện căng da: căng da mặt, căng da cổ, căng da trán. Bằng sự khéo léo, căng da mặt bằng chỉ hoàn toàn không lộ sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học

Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Quy trình thẩm mỹ tại đây diễn ra an toàn, đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn về nhược điểm của da mặt, chỉ định phương pháp thực hiện. Tiếp đến bạn sẽ được gây tê để giảm thiểu những cơn đau.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện đơn giản
Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện đơn giản

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của da cần căng để đạt hiệu quả cao nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da. Khéo léo kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ mảnh để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh chỉ đính vào phần mô bên dưới lớp da, đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Sau khi thực hiện căng da mặt, bạn sẽ được bác sĩ hướng đẫn cách chăm sóc tận tình.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang kỳ thi THPT Quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *