Phương án thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ có thay đổi? Ngày mai 28.9, Bộ GD&ĐT sẽ chốt phương án thi THPT quốc gia, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017. Đổi mới giáo dục liên tục là điều tất yếu? Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia năm 2017 gồm những môn nào? Các trường Đại học tại Hà
Phương án thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ có thay đổi?

Phương án thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ có thay đổi?

778
CHIA SẺ

Ngày mai 28.9, Bộ GD&ĐT sẽ chốt phương án thi THPT quốc gia, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017.

bo-truong-bo-giao-duc-phung-xuan-nha

Hôm nay, ngày 27.9, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ sẽ dự cuộc họp giao ban với các tổng biên tập báo, đài tại Ban Tuyên giáo T.Ư. Theo dự kiến, ông Nhạ sẽ nêu những nội dung chính của dự thảo phương án thi THPT Quốc gia, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ sau khi đã điều chỉnh dựa trên những ý kiến góp ý của dư luận xã hội trong thời gian qua. Chẳng hạn như về số lượng câu hỏi của mỗi bài thi có thể nhiều hơn dự kiến nhằm giúp phân hóa thí sinh tốt hơn. Thời gian làm bài của mỗi bài thi có thể kéo dài hơn năm nay nhưng kỳ thi THPT Quốc gia 2017 vẫn chỉ kéo dài trong 2 ngày.

Cũng trong ngày hôm nay, ông Phùng Xuân Nhạ sẽ gặp một số đại diện thuộc Ban Chấp hành Hội Toán học Việt Nam để hai bên cùng trao đổi, tháo gỡ những băn khoăn liên quan tới công văn đề nghị hoãn quyết định thi trắc nghiệm môn toán ngay từ năm 2017 mà hội đã gửi cho Bộ GD&ĐT hôm 23.9 vừa qua.

Nguồn: thptquocgia.org