Nóng: Đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh Gia Lai

Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai tổ chức thi thử Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 cho thí sinh trong tỉnh, dưới đây là đề thi môn Ngữ văn mời các em học sinh tham khảo.

Nóng: Đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh Gia Lai

Nóng: Đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh Gia Lai

Sáng ngày 23/5, Sở GD&ĐT Gia Lai tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia năm 2018 cho học sinh toàn tỉnh. Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Ngữ văn dưới đây thí sinh tham khảo thêm.

Sáng nay, tỉnh Gia Lai tổ chức kì thi thử, các học sinh tiến hành làm đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Văn. Đề thi môn Văn gồm 2 phần là Đọc hiểu và Làm văn, thời gian làm bài là 120 phút.

Giảng viên Nguyễn Thị Linh, giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2018, mặc dù hình thức thi không thay đổi so với năm 2017, tuy nhiên nội dung của đề thi sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12.

Các học sinh tiến hành làm đề thi thử môn Văn. Kì thi thử THPT quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Gia Lai được tổ chức giống với kỳ thi THPT quốc gia 2018 để các trường, học sinh, giáo viên chuẩn bị trước tâm thế chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Đề thi thử môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh Gia Lai.

Dưới đây là đề thi thử môn Ngữ văn thí sinh có thể tham khảo trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Đề thi thử môn Ngữ văn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai

Đề thi thử môn Ngữ văn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai

Các trường Trung học phổ thông đã chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh nhằm giúp các thí sinh tự tin, chủ động bước vào kỳ thi.

Các trường THPT, THPT chuyên và THPT chuyên trực thuộc các trường đại học đã tổ chức các kì thi kiểm tra học kì 2 năm học 2017 – 2018. Đây vừa để lấy điểm cuối kì cho các bạn thí sinh cũng như là đợt tập duyệt cho các bạn trước kì thi.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Ngữ văn của mình, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Nguồn: Tổng hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *