Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT Online?

Cùng với kỳ thi THPT Quốc gia 2016 và kỳ tuyển sinh vào lớp 10 THPT, Sở GD-ĐT Hà Nội đã ban hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT” năm học 2016-2017.

thpt-quoc-gia-2016 (7)

Đây được coi là cuốn “cẩm nang” cung cấp cho thí sinh những thông tin đầy đủ, chính xác về các quy định của kỳ thi, bao gồm việc đăng ký nguyện vọng dự tuyển, điều kiện dự tuyển của các loại hình trường, điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của từng trường các năm học trước, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của từng trường THPT (cả công lập, ngoài công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp), giải đáp một số băn khoăn thường gặp của thí sinh khi đăng ký nguyện vọng dự tuyển…

Hạn cuối nộp Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT tại Hà Nội năm học 2016- 2017 là ngày 10-5-2016. Từ nay đến ngày nộp Phiếu, các thí sinh cần đọc kỹ tài liệu “Những điều cần biết…”, cân nhắc để lựa chọn nguyện vọng dự tuyển sao cho phù hợp với điều kiện và khả năng.

Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh dễ dàng tra cứu thông tin, tránh sai sót, nhầm lẫn trước khi hoàn thành “Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT”, Hànộimới đăng tải toàn văn tài liệu này.

Theo hanoimoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *