Mẹo giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay

Đề thi trắc nghiệm môn Toán thi THPT quốc gia có 50 câu hỏi làm trong vòng 90 phút, do vậy biết cách sử dụng máy tính cầm tay sẽ giúp thí sinh tiết kiệm thời gian.

Mẹo giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay

Môn Toán là môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm. Bài thi trắc nghiệm môn Toán có tổng số 50 câu hỏi làm trong vòng 90 phút, do vậy nếu làm chậm trễ thí sinh có thể sẽ không hoàn thành bài. Việc sử dụng máy tính cầm tay sẽ hỗ trợ cho thí sinh giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp các kỹ thuật giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay, các em học sinh có thể tham khảo sau đây:  Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí MinhMẹo giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay Mẹo giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.