Mách bạn cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả tại nhà

Một trong những phương pháp làm cho da mặt trở nên mất thẩm mỹ là lỗ chân lông quá to. Áp dụng những cách dưới đây bạn sẽ khá bất ngờ về công dụng của những nguyên liệu thiên nhiên này.

Lỗ chân lông to khiến da mặt bạn trở nên mất thẩm mỹ

Trái bơ giúp se khít lỗ chân lông

Trong trái bơ cơ chứa nhiều dưỡng chất được dùng để làm đẹp và được nhiều người biết đến. Nếu kết hợp với những thực phẩm thiên nhiên khác trái bơ có thể ngăn chặn tình trạng xuất hiện của các gốc tự do. Vì vậy ngoài tác dụng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da còn giúp những lỗ chân lông trên da mặt được thu nhỏ, giúp da mặt bạn trở nên mịn màng.

Trái bơ có tác dụng se khít lỗ chân lông cho da giúp da mịn màng

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1/2 trái bơ chín sau đó lấy phần thịt bỏ nghiền nhỏ rồi đắp lên da mặt, để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm sẽ mang hiệu quả bất ngờ.

Se khít lỗ chân lông bằng Vitamin E

Vitamin E là một trong những thành phần không thể thiếu đối với việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Bạn chỉ cần bôi Vitamin E trực tiếp lên mặt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp lỗ chân lông được thu nhỏ và những nếp nhăn cũng nhanh chóng biến mất.

Bạn có thể tìm mua Vitamin E trên thị trường sau đó trộn Vitamin E với dầu Oliu, dùng hỗn hợp này bôi lên mặt, để khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm. Tuy nhiên phương pháp này không dùng cho những bạn có làn da nhờn.

Dùng nước chanh

Nước chanh không những cung cấp một lượng Vitamin dồi dào cho cơ thể mà còn có tác dụng giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, se khít lỗ chân lông tăng cường sản xuất collagen. Thêm vào đó, đường có tác dụng loại bỏ nhanh chóng những tế bào chết, thúc đẩy quá trình sản xuất tế bào mới hiệu quả và giúp làn da bạn trở nên tươi sáng hơn.

Nước chanh giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 muỗng canh nước cốt chanh sau đó trộn lẫn với một muỗng cà phê đường, rửa mặt thật sạch rồi thoa nhẹ hỗn hợp này lên da, để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Thực hiện từ 2 đến 3 lần trong tuần bạn sẽ thấy lỗ chân lông được se khít đồng thời những nếp nhăn biến mất.

Trên đây là những phương pháp se khít lỗ chân lông từ những nguyên liệu thiên nhiên. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có rất nhiều phương pháp chăm sóc da toàn diện, bạn hãy đến và cảm nhận nhé.