Học viện an ninh nhân dân công bố điểm trúng tuyển hệ dân sự 2017

Theo đó, Học viện An ninh Nhân dân đã công bố điểm trúng tuyển đối với hệ dân sự các ngành đào tạo của trường dựa trên điểm kỳ thi thpt quốc gia năm 2017

Học viện an ninh nhân dân công bố điểm trúng tuyển hệ dân sự 2017

Theo thông tin tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân (ANND) thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy hệ dân sự khóa 5 – năm 2017 kèm theo danh sách 122 thí sinh trúng tuyển.

Mức điểm trúng tuyển hệ dân dự được xác định cho đối tượng học sinh phổ thông tại khu vực 3. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn trúng tuyển hệ dân sự Học viện ANND khóa 5-2017.

Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Phòng Quản lý đào tạo – Học viện ANND tại địa chỉ: Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội – Điện thoại: 0692345613 – 0692345542). Thí sinh gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bằng thư chuyển phát nhanh trước ngày 7-8 để xác nhận việc nhập học.

Trước đó trường này cũng công bố điểm trúng tuyển vào hệ quân sự của trường với số điểm cao nhất thuộc về ngành Ngôn Ngữ Anh đối với thí sinh nữ là 30.5 điểm. Đây là một trong những trường có điểm chuẩn cao kỉ lục trong mùa tuyển sinh năm 2017.

THPTQUOCGIA.ORG