Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018

Ngưỡng điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2018 đã được cập nhật chi tiết tại đây.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho biết, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018 đối với ngành Báo chí: 16 điểm, các ngành còn lại: 15,5 điểm.

Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực đối với các ngành có tổ hợp các môn tính hệ số 1.

• Đối với các ngành có tổ hợp môn Tiếng Anh tính hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1: quy về thang điểm 30 theo công thức: (Điểm môn 1 + Điểm môn 3 + Điểm Tiếng Anh * 2)*3/4 + điểm ưu tiên.
  • Đối với Lịch sử có tổ hợp môn Lịch sử tính hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1: quy về thang điểm 30 theo công thức. (Điểm môn 1 + Điểm môn 3 + Điểm Lịch sử * 2)*3/4 + điểm ưu tiên.

Điều kiện bổ sung

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền cần thỏa mãn các điều kiện sau:

• Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm Trung học phổ thông đạt 6,0 trở lên;
  • Hạnh kiểm từng năm học trong 3 năm Trung học phổ thông xếp loại Khá trở lên;

Thí sinh chịu trách nhiệm về điều kiện nộp hồ sơ (học lực, hạnh kiểm) theo quy định của Học viện. Trong trường hợp thí sinh đạt điểm xét tuyển nhưng không đáp ứng yêu cầu về điều kiện nộp hồ sơ, Học viện không công nhận trúng tuyển.

Học Cao đẳng Y Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Câu nói “nhất Y nhì Dược” có lẽ chưa bao giờ sai và nó càng đúng hơn khi đời sống hiện tại của người dân được nâng cao, họ quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Chính vì vậy những năm gần đây, số lượng hồ sơ đăng ký học các ngành Y, Dược tăng cao đáng kể.

Hiểu và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đây là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, hay có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp