Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi 44 – Đại học Xây Dựng miền Trung

Sau khi hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia, cụm thi số 44, Trường Đại học Xây dựng miền Trung đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016

diem-thi-thpt-quoc-gia-2016Cụm thi Đại học Xây dựng Miền Trung đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi ĐH số 44 do trường chủ trì.

Thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ: tracuudiem.muce.edu.vn sau đó nhập số báo danh và mã xác nhận để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Năm 2016, Đại học Xây dựng Miền Trung tiến hành xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT quốc gia 2016 do các Cụm thi do Trường đại học chủ trì.

tra cuu diem thi cum thi 44

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

– Thời gian xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Điểm trúng tuyển theo ngành.

– Đối với ngành Kiến trúc, nhà trường lựa chọn hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển:

+ Thi tuyển môn Vẽ mỹ thuật (vẽ tĩnh vật) tại Trường ĐH Xây dựng Miền Trung vào các ngày 20,21/7/2016 (dự kiến). Hồ sơ đăng ký dự thi nộp về Trường ĐH Xây dựng Miền Trung từ ngày 01/4/2016 đến ngày 30/6/2016. Ngoài ra nhà trường cũng công nhận kết quả môn Vẽ mỹ thuật của thí sinh thi tại các trường ĐH khác;

+ Đối với các môn văn hóa: Toán, Ngữ văn hoặc Toán, Vật lý, xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào học bạ THPT (6 học kỳ của 3 năm học THPT).

– Học phí, học bổng, các chế độ chính sách ưu đãi cho sinh viên thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

– Chế độ ưu tiên trong tuyển sinh thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo baogiaothong.vn