Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2021 đạo tạo đại học chính quy như sau:

Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng công bố điểm chuẩn đợt 2/2021

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2021

Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng thông báo bổ sung 27 chỉ tiêu tuyển sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2021 đào tạo hệ đại học chính quy với 2 ngành tuyển sinh: Điều dưỡng hộ sinh và Y tế công cộng.

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm thi tổ hợp khối B00 (Toán học, Hóa học, Sinh học) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.

Điểm xét tuyển = Điểm môn Toán + Điểm môn Hóa + Điểm môn Sinh + Điểm ưu tiên (nếu có). (Điểm được làm tròn đến 02 chữ số thập phân và điểm cộng được tính theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Nguyên tắc xét tuyển: Từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ áp dụng các tiêu chí phụ gồm: Xét điểm thi môn Sinh học theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp và ưu tiên các thí sinh có nguyện vọng cao hơn trong trường hợp các thí sinh cuối danh sách có điểm xét tuyển ngang bằng nhau.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Từ ngày 04/10/2021 đến 17h00 ngày 11/10/2021.

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đại học chính quy đợt 2 năm 2021

Sau khi kết thời gian nhận hồ sơ xét nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Hà Nội chính thức công bổ điểm chuẩn trúng tuyển vào 2 ngành Điều dưỡng hộ sinh và Y tế công cộng được Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM cập nhập như sau:

STT Mã ngành Tên ngành Điểm trúng tuyển Chỉ tiêu Ghi chú
1 7720301D Điều dưỡng hộ sinh 19.00 14 Chỉ tuyển nữ
2 7720701 Y tế công cộng 17.00 13

Lưu ý:

– Thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm trúng tuyển thì phải đạt tiêu chí phụ ưu tiên theo thứ tự nguyện vọng.

– Tất cả các thí sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2021 nếu có nguyện vọng đăng ký nhập học tại Trường cần phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia (bản chính) từ khi có kết quả đến trước 17h00 ngày 18/10/2021 đến VPTS của Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp. Sau thời gian quy định trên, nếu thí sinh không nộp xem như thí sinh không có nhu cầu nhập học tại Trường.

Hiện nay, nhiều trường Cao đẳng Y Dược vẫn còn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, nếu thí sinh không may mắn đỗ vào Đại học có thể đăng ký xét học bạ THPT hoặc đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021 nhé!

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp