Điểm chuẩn xét học bạ Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM đợt 1 năm 2022

Mới đây Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM đã chính thức công bố điểm chuẩn học bạ THPT đợt 1 năm 2022, trong đó ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có mức điểm cao nhất.

Các phương thức tuyển sinh Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM 2022

Năm 2022, Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM sử dụng 3 phương thức xét tuyển vào các ngành, chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Học tập THPT (Điểm trung bình môn học của 5 học kỳ, trừ điểm HKII lớp 12).

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng và ƯTXT theo quy định chung của Bộ GDĐT.

Điểm chuẩn xét học bạ Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM đợt 1 năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) năm 2022 kèm theo Quyết định số 496/QĐ-ĐHGTVT-HĐTS ngày 19 tháng 07 năm 2022 của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp và cập nhật cụ thể như sau:

Ghi chú:

Thí sinh chỉ được công nhận đủ điều kiện trúng tuyển khi đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương và đạt điều kiện về điểm xét tuyển học bạ đã công bố.

Thí sinh đạt điều kiện về điểm xét tuyển học bạ khi có điểm xét tuyển học bạ ≥ điểm trúng tuyển tương ứng với các ngành/chuyên ngành theo thứ tự nguyện vọng đã đăng ký (NV1 là cao nhất).

Điểm xét tuyển học bạ = Tổng ĐTB 3 môn THXT của 5 học kỳ (trừ học kỳ II lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có).

Điểm ưu tiên được thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm trúng tuyển chung cho tất cả các THXT.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp