Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mở đường trúng tuyển cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Dược vừa mang đến tấm bằng chuẩn vừa nâng cao được trình độ chuyên môn. Vậy địa chỉ nào áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn của Bộ LĐTB&XH, tạo cơ hội học tập cho thí sinh?

Địa chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn của Bộ LĐTB&XH Địa chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn của Bộ LĐTB&XH

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông uy tín, chuẩn của Bộ

Nói về trường đào tạo ngành Dược, chúng ta không khó để tìm trường đào tạo ngành học này, nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì không phải là điều dễ dàng.

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường học đước đánh giá cao về chất lượng đào tạo, sở hữu những thế hệ sinh viên chất lượng. Ngôi trường được thành lập từ năm 2008, hoạt động dưới sự giám sát của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng, nhằm mang đến chương trình đào tạo tốt nhất đến sinh viên.

Với hệ thống cơ sở khang trang, liên tục được đầu tư nâng cấp, sửa chữa; đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn, bằng cấp cao, đã thực chiến tại các bệnh viện hàng đầu cả nước; Ban Giám hiệu luôn quan tâm, giám sát sát sao chất lượng giảng dạy cũng như đưa ra những chủ trương, chính sách đúng đắn, kịp thời;… Tất cả đều góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định vị thế của một trong những trường học TOP đầu tại Việt Nam.

Nếu thí sinh đang tìm hiểu và mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành học nào tại Trường như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có thể liên hệ đến Nhà trường ngay để được hỗ trợ.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo các yếu tố về điều kiện như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đáp ứng các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022, gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Bước tiếp theo, thí sinh cần gửi bộ hồ sơ này trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Mặt khác, thí sinh cũng có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến ngôi trường học tập cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với lịch làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có mong muốn hoàn thiện thủ tục nhập học có thể đến Trường bất kỳ thời gian hành chính nào trong tuần.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org