Đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc gia Trường Đào Duy Từ Sở GD&ĐT Quảng Bình, trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức thành công kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 2. Thí sinh làm thử để tự đánh giá năng lực bản thân trước kỳ thi Đề thi thử Toán THPT Quốc Gia 2016 sở GD Quảng Nam Đáp án chính xác đề thi
Đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc gia Trường Đào...

Đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc gia Trường Đào Duy Từ

1209
CHIA SẺ

Sở GD&ĐT Quảng Bình, trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức thành công kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 2. Thí sinh làm thử để tự đánh giá năng lực bản thân trước kỳ thi

ky-thi-thpt-quoc-gia-7

Đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 Giống với cấu trúc ra đề mới nhất của Bộ GD&ĐT, đề thi môn Toán do trường THPT Đào Duy Từ ra lần này đã bám sát vào chương trình giảng dạy trên lớp của học sinh.

Bản thân kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi 2 trong 1. Một mặt, dùng kết quả điểm thi để xét tốt nghiệp THPT cho thí sinh, mặt khác, dùng kết quả đó để xét tuyển nguyện vọng của học sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng. Vì thế, kiến thức trọng tâm vẫn là kiến thức sách giáo khoa. Tuy nhiên, để thi thử lần này năng cấp số lượng câu hỏi khó lên thành 50%. Nhiều thí sinh nhận định: “ Đề thi lần này nhiều kiến thức nâng cao, mang tính phân loại học sinh hơn so với đề thi thử lần 1.

Nếu bạn nào ôn tập kĩ lưỡng thì sẽ đạt 7-8 điểm là chuyện bình thường”. Sau đây là nội dung đề thi môn Toán, kỳ thử THPT Quốc gia lần 2 của trường THPT Đào Duy Từ:

1

Đáp án đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2016

Ngay sau khi có đề thi, trang tin hoc.vtc.vn đã nhận được nhiều gợi ý giải đề thi từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, sau khi xem xét và chọn lọc kỹ lưỡng, xin cung cấp tới học sinh và quý phụ huynh đáp án chính xác nhất cho đề thi này.
2 3 4 5 6 7

Theo hoc.vtc.vn