Đáp án chính xác đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

Trường THPT Ân Thi- Hưng Yên vừa tổ chức thành công kỳ thi thử THPT Quốc gia lần III, thí sinh theo dõi đề thi và đáp án chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

ky-thi-thpt-quoc-gia-20

Để biết nội dung đề thi, các dạng bài tập thường gặp trong kỳ thi thật và cách thức giải đề Toán khoa học và ghi điểm cao, học sinh hãy tham khảo thông tin sau.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Nội dung đề thi bao gồm 10 câu hỏi, phân chia thang điểm phù hợp với độ khó, dễ của kiến thức. Theo các chuyên gia đánh giá: “Đề không mang tính đánh đố. Nội dung câu hỏi dễ chiếm hơn 60%, chủ yếu là kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa. Nội dung câu hỏi khó mang tính phân loại tập trung ở gần 40% câu hỏi khó, nhưng điểm mỗi câu hỏi khó không quá cao, tối đa chỉ 4 điểm”.

Sau đây là nội dung cụ thể của đề:

de-thi-thu

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tại Hưng Yên Phỏng vấn học sinh Trương Hồng Hạnh, thí sinh cho hay: “Em nghĩ đề bài này không quá sức với em. Nếu có quá trình học tập và làm nhiều dạng đề khác nhau, chắc chắn ai cũng làm được”. Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Ngay sau khi có đề thi, các thí sinh và quý thầy cô dạy bộ môn Toán đã đưa ra rất nhiều lời giải và cách thức giải đề khác nhau.

dap-an-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-toan-1 dap-an-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-toan-2Theo hoc.vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *