Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Hóa năm 2016 mã đề 526

Chiều ngày 3/7 thí sinh thi môn Hóa kỳ thi THPT Quốc gia 2016 với nhiều diễn biến. Sau đây là đáp án thí sinh tham khảo mã đề 526

ky-thi-thpt-quoc-gia-45

Đề thi Hóa THPT Quốc gia với thời gian 90 phút

Chiều ngày 3/7 các thí sinh sẽ bước vào môn thi thứ hai trong ngày là Hóa học. Môn hóa học sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Học sinh bắt đầu làm bài từ lúc 14h30 phút và kết thúc bài thi lúc 16h00. Môn hóa học đề thi sẽ có 50 câu trắc nghiệm.

Với sáng ngày 3/7 sau khi kết thúc THPT Quốc gia môn Địa ký , tất cả thí sinh đều cảm thấy vui, vì với đề như thế này thì khả năng kiếm điểm 8 đến 9 là không khó. Thí sinh cũng tự tin mạnh dạn kiến thức để chuẩn bị buổi chiều thi môn Hóa. Được coi là môn khá khó với khối A và khối D

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay gần 887.400 (giảm hơn 118.200 so với năm 2015). Số thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT là hơn 286.100, số thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng gần 519.500. Số thi chỉ để xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng (thí sinh tự do) là 81.770.

Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Hóa mã đề 526

thpt quoc gia mon hoa

ky-thi-thpt-quoc-gia-17

Năm 2016 tình tổng có tất cả 70 cụm thi

Với 70 cụm thi được đặt tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, trong đó có 5 cụm thi đặt tại TP.Hà Nội, 4 cụm thi tại TP.HCM. So với năm ngoái, năm nay thí sinh đi lại dễ dàng hơn vì mỗi tỉnh đều có cụm thi do trường đại học chủ trì dành cho thí sinh xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng (năm ngoái là 2 tỉnh một cụm).

Trong các buổi thi thí sinh sẽ được giám thị nhắc lại quy chế. Các em chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý, các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin.

Phụ huynh và người nhà đưa thí sinh đi thi chú ý nhắc nhở và theo dõi các em tránh mắc phải các lỗi do sơ xuất không cố ý dẫn đến vi phạm không đáng có

Chỉ còn ngày mai 4/7 là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia kết thúc, thí sinh không ần quá lo lắng và luyện thi cấp tốc trong đêm nay vì đã quá sát ngày, điều cần thiết bây giờ là cần phải được thư giãn, thoải mái hết mức để ngày mai thi đạt kết quả cao. Chúc các em thành công.

Theo vietnamnet.vn

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *