Đáp án gợi ý môn Lý tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021

Trang kỳ thi THPT Quốc gia tổng hợp gợi ý đáp án môn Vật Lý  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 mời quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Ảnh minh họa)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của dịch COVID-19, được chia thành 2 đợt. Đợt 2 dành cho các thí sinh, địa phương chịu ảnh hưởng cao bởi dịch COVID-19.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đánh giá, khó khăn lớn nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 là phải làm sao vừa ứng phó được với dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, cán bộ giáo viên, vừa tổ chức kỳ thi nghiêm túc, khách quan, công bằng.

Vật lý là môn thi đầu tiên trong bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên sáng 8/7. Bài thi môn Vật lý đợt 2 diễn ra trong 50 phút theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Đề thi gồm có 40 câu hỏi.

Đáp án gợi ý môn Lý tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021

Sau đây phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp lời giải tham khảo môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2.

Ngoài đáp án Vật lý THPT Quốc gia 2021 đợt 2, các thí sinh xem thêm nhiều tài liệu, đáp án, đề thi tốt nghiệp năm 2021 được cập nhật liên tục tại chuyên mục đáp án – đề thi nhé.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp từ nhóm tia sáng