Đáp án chính thức các môn Ngoại ngữ thi tốt nghiệp THPT 2021

Hiện Bộ đã công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Dưới đây là đáp án chính thức của các môn Ngoại ngữ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Ảnh minh họa)

Sáng 15/7, một tuần sau kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố tất cả đáp án tất cả môn thi trắc nghiệm. Sau đây phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM thông tin đến các bạn thí sinh đáp đề thi các môn Ngoại ngữ ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do Bộ GD-ĐT công bố chính thức như sau:

Đáp án môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Nga thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Đức thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Trung thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Nhật thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Pháp thi tốt nghiệp THPT 2021

Đáp án môn Tiếng Hàn thi tốt nghiệp THPT 2021

Ngoài đáp án môn các môn ngoại ngữ, các bạn truy cập tại chuyên mục Đáp án – đề thi để tham khảo thêm đáp án chính thức tất cả các môn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 nhé.

Theo quy chế của Bộ GD-ĐT đưa ra, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm điểm các bài thi thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và điểm trung bình cả năm lớp 12.

Điểm của từng bài thi được quy về thang điểm 10 để tính điểm xét tốt nghiệp. Điểm xét tốt nghiệp sẽ bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12.

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm xét tốt nghiệp sẽ được lấy đến 2 chữ số thập phân, do phần mềm máy tính tự động thực hiện.

Những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi, tất cả bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1 điểm theo thang điểm 10 và có điểm xét tốt nghiệp từ 5 điểm trở lên được công nhận tốt nghiệp THPT.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *