Danh sách thí sinh tuyển thẳng vào ngành Dược trường Đại học Dược Hà Nội

Đại học Dược Hà Nội vừa công bố danh sách 44 thí sinh thuộc diện tuyển thẳng vào ngôi trường đào tạo hệ Đại học Dược uy tín và lâu đời nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là những thí sinh đạt giải qua các cuộc thi quốc gia theo diện tuyển thẳng như quy định của Bộ GD&ĐT.

Danh sách thí sinh tuyển thẳng vào ngành Dược trường Đại học Dược Hà Nội

Trước đó, trường Đại học Dược Hà Nội cũng cố bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy ngành Dược năm 2017 theo đó tổ hợp môn A00 (Toán học, Vật lý, Hóa học) năm 2017 là: 22,0 điểm.

* Theo lịch tuyển sinh đã công bố trước đó, ngày 1/8 các trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển. Nếu những thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển trước ngày 7/8, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc qua đường Bưu điện) để khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển.

* Các đợt xét tuyển bổ sung sẽ được thực hiện từ sau ngày 13/8. Thời gian cụ thể của các đợt xét tuyển bổ sung sẽ do các trường quy định. Trong xét tuyển đợt bổ sung thí sinh được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường và không hạn chế số nguyện vọng.

Xem thêm:  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *