Sau ngày hôm nay sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng online Theo đó, 17h ngày hôm nay 21.07 địa chỉ điều chỉnh online của Bộ GD&ĐT sẽ chính thức khóa. Thí sinh nếu có nguyện vọng điều chỉnh mau chóng hoàn thiện.  Những việc cần làm ngay sau khi biết mình trúng tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2017 Đăng ký xét tuyển Đại học
Sau ngày hôm nay sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng online

Sau ngày hôm nay sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng online

605
CHIA SẺ

Theo đó, 17h ngày hôm nay 21.07 địa chỉ điều chỉnh online của Bộ GD&ĐT sẽ chính thức khóa. Thí sinh nếu có nguyện vọng điều chỉnh mau chóng hoàn thiện. 

Sau ngày hôm nay sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng online 

Sau ngày hôm nay sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng online 

Theo đó, điều chỉnh nguyện vọng online là phương thức áp dụng cho thí sinh không tăng thêm số nguyện vọng và không điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Một lưu ý quan trọng nữa là khi thực hiện xác nhận đăng ký, sau khi bấm nút xác nhận thì thí sinh phải thấy xuất hiện thông báo trên màn hình là “Sửa nguyện vọng thành công”, lúc đó mới hoàn thành việc thay đổi nguyện vọng.

Thí sinh cần kiểm tra kỹ càng thông tin khi thay đổi nguyện vọng online trước khi bấm xác nhận vì mỗi thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng một lần duy nhất, nếu cần hãy xem qua một vài hỏi đáp về quy chế.

Ðối với phương thức điều chỉnh bằng phiếu, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng so với đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng. Thời gian thực hiện điều chỉnh bằng phiếu sẽ kéo dài đến 17 giờ ngày 23/7. Trường hợp thí sinh chưa đổi nguyện vọng online có thể điều chỉnh sai sót trong phiếu trước 17 giờ ngày 25/7.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

  •      •    Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT có đóng dấu và khai đầy đủ thông tin.
  •      •    Bằng và học bạ THPT có công chứng. (HS tốt nghiệp 2015 thì dùng chứng nhận tạm thời).
  •      •    Giấy khai sinh.
  •      •    04 chiếc ảnh cỡ 3cm x 4cm.
  •      •    02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ + sđt của thí sinh.

Lưu ý:  Hồ sơ HSSV thí sinh xin dấu xác nhận của trường THPT hoặc chính quyền địa phương, mọi giấy tờ khác thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, địa chỉ ghi trên phong bì cần ghi chi tiết nhất để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên có thể lựa chọn cho mình một trong ba cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

1.    Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại: Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) – Điện thoại tư vấn 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

2.    Nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi thư bảo đảm đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

3.    Thí sinh cũng có thể “ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN” trêm wedsite của trường, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ  tục nhập học sau.

Chú ý: Cả ba hình thức đăng ký đều có giá trị là như nhau, tuy nhiên thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

Thí sinh quan tâm thêm những vấn đề khác liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường theo số điện thoại 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63 hoặc đến trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể nhất.