Danh sách thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển vào trường Sĩ quan Lục quân

Trường Sĩ Quan – Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) công bố danh sách những thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường năm 2017.

Danh sách thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển vào trường Sĩ quan Lục quân

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất, các thí sinh này cần điều chỉnh NV của mình ở các trường Đại học – Cao đẳng ngoài Quân đội. Danh sách trên là những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học quân sự Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Trường Đại học Nguyễn Huệ) năm 2017 nhưng không đăng ký sơ tuyển vào Trường, không đúng Thông tư của Bộ Quốc phòng trong kỳ đăng ký dự thi thpt quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng vừa qua.

Vì vậy, Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Trường Đại học Nguyễn Huệ) thông báo đến thí sinh được biết, để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Dựa trên danh sách có 488 thí sinh ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Năm 2017 chỉ tiêu vào trường Sĩ quan Lục quân 2 là 640 chỉ tiêu, cụ thể như sau.

Đào tạo đại học quân sự   640
* Ngành Chỉ huy tham mưu Lục quân   D860210 Toán, Lý, Hóa 640
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở QK4 (Quảng Trị và Thừa Thiên- Huế)       32
Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở QK5       211
Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở QK7       224
Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở QK9       173

Các tổ hợp xét tuyển vào chuyên ngành chỉ huy tham mưu Lục quân bao gồm 2 tổ hợp A00 (Toán – Lý – Hóa) và A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh). Ngoài ra chỉ tiêu cụ thể cho từng Quân Khu cũng như Khu vực thí sinh cần theo dõi bảng trên.

(thptquocgia.org)