Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học Khối D1 năm 2016 ở Hà Nội Năm 2017 đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển Đại học được gộp làm 1. Để có những lựa chọn đúng nhất, Bộ GD&ĐT khuyên thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của các trường trước khi đăng ký nguyện vọng.  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học Khối D1 năm 2016...

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học Khối D1 năm 2016 ở Hà Nội

4075
CHIA SẺ

Năm 2017 đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển Đại học được gộp làm 1. Để có những lựa chọn đúng nhất, Bộ GD&ĐT khuyên thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của các trường trước khi đăng ký nguyện vọng. 

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học Khối D1 năm 2016 ở Hà Nội

Danh sách điểm chuẩn Đại học vào các trường Khối D1 năm 2016 tại  Hà Nội

Dưới đây là khung điểm chuẩn của các trường tuyển sinh khối D1 (Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh) dành cho các thí sinh xét tuyển vào các trường ở địa bàn Hà Nội có khối này. Cũng tham khảo để có những cái nhìn khách quan và sự lựa chọn đúng nhất.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đăng ký xét nguyện vọng năm 2017 –  Tối đa 30 ngàn một nguyện vọng 

Về mức thu, sử dụng phí dự thi, dự tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên: Căn cứ Quyết định số 2849/QĐ-BTC về việc công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật do Bộ Tài chính ban hành hết hiệu lực toàn bộ theo Luật phí và lệ phí, trong đó có Thông tư liên tịch số 40/2015/TT-BTC-BGDĐT quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi, dự tuyển (lệ phí tuyển sinh), theo đó, các khoản phí dự thi, kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2017 chuyển sang cơ chế giá thị trường.

Tuy nhiên, để ổn định về tâm lý cho phụ huynh và học sinh, tránh tình trạng xáo trộn trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 khi thực hiện chuyển từ phí sang cơ chế giá thị trường; đồng thời, để thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát của Chính phủ năm 2017, mức giá dịch vụ dự tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy năm 2017 được quy định như sau: Mức thu tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng (áp dụng cho tất cả các nguyện vọng).

Toàn bộ số tiền phí dự tuyển do các Sở GD&ĐT và Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) thu được phân phối làm 3 phần bằng nhau, gồm: Bộ GD&ĐT (qua Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo); Sở GD&ĐT và Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và các cơ sở đào tạo (nơi học sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển).

Việc quản lý và sử dụng nguồn thu phí dự tuyển theo các nội dung, nhiệm vụ cụ thể, vận dụng các mức chi tối đa tại các văn bản quy định hiện hành của nhà nước và không vượt quá nguồn thu để lại phục vụ trực tiếp triển khai công tác tuyển sinh năm 2017