Đại học Thủ Dầu Một công bố điểm sàn xét tuyển năm 2022

Đại học Thủ Dầu Một công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo tổ hợp môn cao nhất 18 điểm.

Mã phương thức tuyển sinh: 100

Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh tốt nghiệp THPT và có kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chiếm 20% tổng chỉ tiêu của từng ngành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn)

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) theo thang điểm 30 bằng hoặc cao hơn mức điểm của Trường công bố tại Mục III của thông báo này là đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT.

Số lượng nguyện vọng ĐKXT

Thí sinh được đăng ký nguyện vọng vào nhiều ngành, nhiều trường khác nhau không hạn chế số lượng, nhưng phải sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp Trường hợp nhiều nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển và gọi nhập học theo nguyện vọng cao nhất.

Nguyên tắc xét tuyển

Điểm trúng tuyển được xét theo từng ngành, xét kết quả từ cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) theo thang điểm 30, không nhân hệ số. Thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

Mức điểm khu vực và đối tượng được cộng vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh

THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ

Thời gian đăng ký nguyện vọng: Từ ngày 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022

Cách thức đăng ký nguyện vọng:

Thí sinh truy cập vào tài khoản đã được cấp để thực hiện đăng ký nguyện vọng.

Thời gian công bố kết quả trúng tuyển

Theo tin tức từ phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cho hay,Trước 17h00 ngày 17/09/2022 Trường đại học Thủ Dầu Một công bố kết quả trúng tuyển tại website của nhà trường. Thí sinh trúng tuyển sẽ được thông báo bằng tin nhắn tới số điện thoại mà thí sinh đã đăng ký.

Thời gian làm thủ tục nhập học

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Thủ Dầu Một từ ngày 18/9/2022 đến 17h00 ngày 30/9/2022

Các tổ hợp có môn năng khiếu

Thí sinh đã dự thi năng khiếu tại Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thi vào ngày 17/7/2022 hoặc dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, lấy kết quả nộp về Trường Đại học Thủ Dầu Một