Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2022 trên phạm vi toàn cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo 4 phương thức xét tuyển.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh năm 2022

Sau đây là thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2022 được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và cập nhật chi tiết như sau:

Thông tin tuyển sinh năm 2022 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (Mã trường SPK) có tên tiếng Anh là Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE). Năm 2022, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy trình độ Đại học như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 4 phương thức gồm:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT.
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo tổ hợp môn xét tuyển của từng ngành.
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết quả điểm thi Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022.
  • Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ƯTXT.

Thời gian xét tuyển:

• Đối với phương thức 1, 3, 4: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 3/2022.
  • Đối với phương thức 2: Thực hiện theo kế hoạch chung của Bộ Giáo dục & đào tạo.

Điều kiện ngưỡng chất lượng đầu vào

• Phương thức 1: Điểm trung bình chung của 5 học kỳ (HK1 + HK2 lớp 10, 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 7.0 điểm trở lên (theo THXT).
  • Phương thức 2: Nhà trường sẽ công bố sau khi có kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Phương thức 3: Bài thi đánh giá năng lực có điểm từ 700 điểm trở lên.
  • Phương thức 4: Thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học phí: Năm 2022 mức học phí (dự kiến) của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM như sau:

• Chương trình đại trà: Dao động từ 18.5 – 20.5 triệu/năm.
  • Chương trình CLC tiếng Việt: Dao động từ 29 – 31 triệu/năm.
  • Chương trình CLC tiếng Anh: 33 triệu/năm.
  • Lớp CLC Việt – Nhật: 33 triệu/năm.
  • Ngành Sư phạm tiếng Anh: Miễn học phí.

Thông tin các ngành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh năm 2022

Dưới đây là thông tin về các ngành/chuyên ngành, mã ngành tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển theo từng chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2022 như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp