Đại học Nông Lâm TPHCM xét tuyển bổ sung thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM sử dụng thêm chỉ tiêu để xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021. Cụ thể như sau

Đại học Nông Lâm TPHCM xét tuyển bổ sung thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Là thí sinh thuộc diện xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định.

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước

Số chỉ tiêu xét tuyển

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Số chỉ tiêu cho tất cả các ngành, ở cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh và hai Phân hiệu là 150.

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT

Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh),A02 (Toán, Lý, Sinh), B00 (Toán, Hóa, Sinh), D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh), D08 (Toán, Sinh, Anh), D14 (Văn, Sử, Anh), D15 (Văn, Địa, Anh)

Điểm xét tuyển: Tổng ĐTB 5 học kỳ của 3 môn tổ hợp môn xét tuyển + ĐƯT khu vực và đối tượng (nếu có).

Ngành NN Anh: MônTiếng Anh nhân 2.

Công thức tính

Điểm xét tuyển = [(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm Tiếng Anh x 2))/4 x 3] + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có), được làm tròn theo quy định.

Xét tuyển trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM

Tổng điểm bài thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2021 + Điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có)

Đại học Nông Lâm TPHCM xét tuyển bổ sung thí sinh đặc cách tốt nghiệp 2021

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ bao gồm

• Đơn xét tuyển theo mẫu
  • Bản sao Học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận xét công nhận đặc cách tốt nghiệp
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản sao CMND/CCCD.
  • Bản sao các giấy tờ ưu tiên
  • Bản sao  Sổ hộ khẩu.

Địa điểm nhận hồ sơ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hai cách sau:

Nộp trực tuyến qua Email

• Thí sinh đăng ký trực tuyến ở website : xettuyen.hcmuaf.edu.vnsau đó in đơn đề nghị xét tuyển;
  • Sau đó gửi hồ sơ về địa chỉ email của trường

Nộp qua đường bưu điện

• Thí sinh đăng ký trực tuyến ở website: xettuyen.hcmuaf.edu.vn sau đó in đơn đề nghị xét tuyển;
  • Thí sinh hoàn tất bộ hồ sơ chuyển qua đường bưu điện

Địa chỉ nhận hồ sơ

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM CS1: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phân hiệu tại Gia Lai: Đường Trần Nhật Duật, Thôn 1, Xã Diên Phú, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Phân hiệu tạ Ninh Thuận: Số 08, Đường Yên Ninh, Thị trấn Khánh Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận.

Thời gian đăng ký xét tuyển

Đến hết ngày 25/08/2021