Đại học Nông Lâm – ĐH Huế thông báo tuyển sinh năm 2022

Hiện Trường Đại học Nông Lâm (Thành viên Đại học Huế) đã thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng phương thức xét tuyển với tổng chỉ tiêu 1.330.

Trường ĐH Nông Lâm Huế tuyển sinh năm 2022

Phương thức tuyển sinh năm 2022 ĐH Nông Lâm – ĐH Huế

Theo thông tin từ ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 Trường Đại học Nông – ĐH Huế tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển với 3 phương thức như sau:

• Phương thức xét tuyển 1: Xét điểm học bạ Chương trình Trung học phổ thông.
  • Phương thức xét tuyển 2: Xét kết quả điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
  • Phương thức xét tuyển 3: Tuyển sinh dựa theo phương thức riêng do Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế quy định.

Theo đó, thông tin cụ thể cho từng phương thức tuyển sinh như sau:

Phương thức 1: Căn cứ vào kết quả học tập ở chương trình phổ thông cấp 3 (học bạ).

Ở phương thức này Nhà trường sử dụng kết quả học tập của 2 HK năm lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển:

– Điểm những môn trong Tổ hợp môn XT là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 02 HK năm lớp 11 và HK1 lớp 12;

– Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (chưa nhân hệ số) phải >=18,0.

Phương thức 2: Dựa vào kết quả thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

– Điểm các môn/ bài thi trong tổ hợp môn xét tuyển được lấy từ kết quả kỳ thi TN Trung học phổ thông Quốc gia năm 2022

– Điểm chuẩn phụ thuộc vào số lượng và phổ điểm của học viên đăng kí, HĐ tuyển sinh Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế sẽ đề xuất, quyết định và công bố.

Phương thức 3: Xét tuyển bằng phương thức riêng

Có 10% chỉ tiêu được Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Huế dành để xét tuyển thẳng đối với học viên đáp ứng một trong những tiêu chí sau:

– Thí sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc TW trở lên các năm 2020, 2021, 2022 (môn đoạt giải phải thuộc tổ hợp môn xét tuyển);

– Thí sinh của các trường chuyên Trung học phổ thông trên cả nước có điểm học bạ theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 21.0 điểm trở lên;

– Thí sinh của các trường Trung học phổ thông có học lực 3 năm cấp 3 đạt danh hiệu HS khá trở lên;

– Thí sinh đã TN Phổ thông trung học, có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển >= 21,0 điểm và không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển <6 điểm (điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của cả 2 HK lớp 11 và HK1 năm lớp 12, dựa theo học bạ).

Các ngành tuyển sinh và chỉ tiêu năm 2022 Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế

Dưới đây là thông tin tuyển sinh các chuyên ngành tuyển sinh đào tạo và chỉ tiêu trong năm 2022 được Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế công bố chi tiết:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp