Đại học Giáo dục thông báo chỉ tiêu tuyển sinh ĐH chính quy năm 2022

Mới đây, Trường ĐH Giáo dục (thành viên ĐH Quốc gia Hà Nội) đã thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy các ngành năm 2022.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2022 Trường Đại học Giáo Dục

Thông tuyển ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cập nhật, căn cứ theo công văn số 3817/BGDĐT-GDĐH ngày 11 tháng 08 năm 2022 của Bộ GD-ĐT về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nhóm ngành giáo viên năm 2022; Dựa trên các quyết định số 2215/QĐ-BGDĐT, 2216/QĐ-BGDĐT, 2217/QĐ-BGDĐ, ngày 10-08-2022 cả Bộ GD-ĐT về việc cho phép ĐH Giáo dục (ĐHQG Hà Nội) đào tại ngành SP Lịch sử – Địa lý, GD Mầm non; GD Tiểu học.

Cũng căn cứ theo công văn tuyển sinh đào tạo nhóm ngành giáo viên năm2022, dựa vào QĐ số 400/QĐ-ĐHQGHN, ngày 21/02/2022 của Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh THPT, đại học và sau đại học năm 2022; căn cứ Quyết định số 348/QĐ-ĐHGD, ngày 11/03/2022 của HT Trường ĐH Giáo dục về việc Phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo đại học, sau đại học năm 2022; căn cứ QĐ số 1361/QĐ-ĐHGD, ngày 15/08/2022 của Hiệu trưởng ĐH Giáo dục về việc Điều chỉnh phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo đại học năm 2022; Trường Đại học Giáo dục ra thông báo như sau:

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2022 (theo công văn số 3817/BGDĐT-GDĐH ngày 11/08/2022 của Bộ GD-ĐT) chi tiết:

Chỉ tiêu tiêu tuyển sinh nêu trên so với chỉ tiêu được Trường ĐH Giáo dục dự kiến trước đó, tổng chỉ tiêu không đổi (1.000 chỉ tiêu), nhưng có sự thay đổi ở chỉ tiêu cụ thể ở từng ngành tyyển sinh và các khối ngành đào tạo.

Trường Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội) là một đơn vị đào tạo đại học và nghiên cứu chất lượng cao, trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và CN giáo dục, ứng dụng ch đào tạo giáo viên, cán bộ QL và các nhóm nhân lực khác trong lĩnh vực giáo dục.

Theo tin tức phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội) tuyển sinh có thêm phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi ĐGNL năm 2022 do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Những đối tượng được tham gia đăng ký tuyển sinh gồm: Người đã tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông của Việt Nam (theo hình thức GD chính quy hoặc GD thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp bậc Trung cấp, đối tượng thí sinh đã TN Trung cấp nhưng chưa có bằng TN THPT phải học và hoàn thành các môn văn hoá THPT theo quy định hiện hành; đối tượng là người tốt nghiệp trình độ THPT của nước ngoài đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam, ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam.

Điều kiện tham gia tuyển sinh: Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Có kết quả “Đạt” ở vòng thi đánh giá năng khiếu đối với thí sinh dự tuyển vào ngành GD Mầm non.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh mở rộng phạm vi trên toàn cả nước.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp