Cụm thi số 13 Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có điểm thi

Cụm thi số 13 do Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chủ trì đã công bố điểm thi THPT Quốc gia sáng ngày 19/7. Thí sinh có thể đăng nhập vào website của trường để tra cứu điểm thi.

Xem điểm thi tại cụm thi số 13 – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sáng ngày 19/7, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm số 13 do trường chủ trì.

Thí sinh có thể truy cập địa chỉ: http://tracuudiem.tuaf.edu.vn/ và nhập Số báo danh, Mã xác nhận để tra cứu điểm thi tại cụm này.

dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen

Giao diện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tại cụm số 13 do Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chủ trì.

Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Năm 2016, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2.250 chỉ tiêu trong cả nước. Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Phương thức tuyển sinh: Năm 2016,  trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh theo 2 phương thức dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 (60% chỉ tiêu) và dựa vào kết quả ghi trong học bạ Trung học phổ thông (40% chỉ tiêu).

Điều kiện tham gia xét tuyển: Thí sinh phải có kết quả thi đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo Báo giao thông.