Công bố tỷ lệ chọi vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2017

Theo Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn, Thư ký hội đồng tuyển sinh Tổng cục chính trị Công an nhân dân (Bộ Công An) cho biết theo số hồ sơ sơ tuyển nộp về Học viện An ninh nhân dân năm 2017 thì tỷ lệ là 1 chọi 24 thí sinh.

Công bố tỷ lệ chọi vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2017 

Công bố tỷ lệ chọi vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2017 

Theo đó sáng nay trong ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2017. Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn đã công bố tỷ lệ chọi năm 2017 vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2017, cụ thể như sau:

Theo Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn, Thư ký hội đồng tuyển sinh Tổng cục chính trị Công an nhân dân (Bộ Công An), hiện qua thống kê số hồ sơ sơ tuyển nộp về Học viện An ninh là trên 4000 hồ sơ trong khi chỉ tiêu hệ sỹ quan năm nay chỉ 260. Như vậy tỉ lệ chọi là tương đối cao và tầm 1 chọi 24.

Tuy nhiên, Thượng úy Tuấn cũng nhấn mạnh đây mới chỉ là tỷ lệ chọi tính theo số hồ sơ sơ tuyển ban đầu gửi về. Số lượng đăng ký xét tuyển thực tế vẫn có thể giảm sau khi các thí sinh biết điểm thi của mình và thay đổi quyết định. Tức là vẫn nộp hồ sơ sơ tuyển trước thi nhưng không đăng ký xét tuyển.

“Các em hiện đã biết điểm thi còn các trường chưa biết cụ thể khi khối các trường công an hiện vẫn chưa tiếp nhận được dữ liệu điểm từ cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT”.

Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn dự kiến mức điểm chuẩn năm nay có thể sẽ tương đương hoặc cao hơn so với năm ngoái.

Các trường khối công an năm nay cũng sẽ công bố kết quả tuyển sinh theo đúng lịch của Bộ GD-ĐT quy định vào khoảng từ 29-30/7.

Xét tuyển cao đẳng năm 2017 vào Y dược chỉ cần tốt nghiệp thpt. 

Mức điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 tăng cao khiến cho điểm chuẩn các khối ngành vì thế sẽ tăng theo, cơ hội theo đuổi lĩnh vực các ngành của Đại học  vì thế  cũng giảm. Tuy nhiên, để giúp sĩ tử không còn lo lắng về mức điểm chuẩn Đại học, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Một trong số những địa chỉ đào tạo lĩnh vưc Y Dược chất lượng, uy tín hàng đầu trên cả nước đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mô hình đào tạo Viện – Trường thí sinh sẽ được học tập, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong ngành này tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ. Các thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link sau:

Ngoài ra thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *