Chiều 30/07 công bố điểm trúng tuyển các trường Đại học phía Nam

Theo thông tin tuyển sinh mới được cập nhất, nhanh nhất đến chiều ngày 30.07 hơn 80 trường Đại học phía Nam sẽ công bố điểm trúng tuyển Đại học năm 2017.

Chiều 30/07 công bố điểm trúng tuyển các trường Đại học phía Nam

Dự kiến, trường sẽ lọc ảo cùng nhóm các trường Đại học phía Nam từ 26 – 30/7 và chiều 30/7 sẽ công bố điểm chuẩn.

Dựa trên kế hoạch xét tuyển đại học chung của Bộ GD&ĐT, nhóm xét tuyển phía Nam với hơn 80 trường đại học tham gia sẽ triển khai công tác xét tuyển và lọc ảo tuyển sinh 2017 từ ngày 26-30/07/2017.

Trong quá trình thực hiện, sau mỗi bước lọc ảo, các trường cùng phân tích dữ liệu tuyển chung để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp.

Theo đó, các trường sẽ chạy phần mềm xét tuyển riêng của trường để đưa ra điểm chuẩn và số thí sinh trúng tuyển dự kiến. Sau đó, nhóm sẽ thực hiện 14 lần lọc ảo nhóm phía Nam kết hợp với 6 lần lọc ảo toàn quốc của Bộ, từ đó cho ra danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức sau khi lọc ảo.

Cách tra cứu điểm trúng tuyển Đại học năm 2017 nhanh và chính xác nhất

Theo  đó,  để tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 nhanh và chính xác nhất, thí sinh có thể thực hiện các cách sau đây:

Thứ nhất, tra cứu điểm chuẩn trực tiếp tại website của các trường  mà thí sinh đăng ký xét nguyện vọng bằng việc điền các thông tin cá nhân cụ thể.

Thứ hai, truy cập một số trang web cung cấp dịch vụ tra cứu điểm chuẩn đại học chính xác trên các địa chỉ website của bộ hoặc trên địa chỉ websiste: thptquocgia.org. Để tra cứu nhanh nhất, bạn cần nhập tên trường hoặc mã trường.

Để tra cứ mã trường, thí sinh có thể tìm kiếm theo: Loại trường (đại học hoặc cao đẳng), theo khối thi hoặc theo tỉnh thành.

Sau khi có kết quả tuyển sinh chính xác, thí sinh sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển đại học do trường cung cấp kèm theo thông báo về thời gian nhập học, các giấy tờ cần chuẩn bị và một số kinh phí dự trù.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017