Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 vào Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Với hơn 1.800 chỉ tiêu, năm 2017 trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 50% chỉ tiêu bằng xét điểm thi THPT quốc gia và 50% chỉ tiêu bằng xét học bạ.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 vào Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Đại học Nông lâm Thái nguyên năm 2017

Năm nay, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 1800 chỉ tiêu. Trong đó, 50% chỉ tiêu từ xét điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia và 50% chỉ tiêu xét học bạ THPT. Thí sinh lưu ý đối với điều kiện xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên như sau: Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Tổng điểm 3 môn của 2 học kỳ lớp 12 không thấp hơn 36 điểm (3 môn theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển).

Các thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh biên giới, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn mức điểm thấp hơn 0,5 so với mức quy định tại điểm a. Những học sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 học kỳ trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung kiến thức do Hiệu trưởng các trường quy định.

Thí sinh lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp để xét tuyển vào tất cả các ngành của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên như sau:

Lam hạ (theo thptquocgia.org)