Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh theo hình thức nào?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, nay muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ hay điểm thi, em không thi THPT quốc gia 2016 thì có được xét tuyển không?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Trả lời:

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Cao đẳng Dược là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh học sinh gửi gắm con em theo học. Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trong năm nay đó là xét tốt nghiệp THPT.

Với hình thức xét tuyển năm nay, các bạn học sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực thi cử, bên cạnh đó có thêm nhiều cơ hội để theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt là những thí sinh không có nguyện vọng thi đại học mà yêu thích ngành Dược thì đây là cơ hội tốt để các bạn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược.

Với tiêu chí xét tuyển là tốt nghiệp THPT, nhà trường sẽ dựa trên chỉ tiêu đã được đưa ra để xác định thí sinh trúng tuyển. Thí sinh đăng ký xét tuyển càng sớm, cơ hội trúng tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội càng cao.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 thí sinh cần chuẩn bị gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoặc gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *